Hiện nay, việc sử dụng những thiết bị đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe của người dùng đặc biệt là trẻ em trong mùa đông được nhiều phụ huynh lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, lựa chọn đèn sưởi nhà tắm chống chói cho bé tốt để bảo vệ mắt của các bé, chống chói, chống lóa tốt nhất hơn những loại sản phẩm sưởi ấm khác. Những loại đèn sưởi nhà tắm chống chói được đánh giá cao nhất hiện nay để mang lại những công dụng về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tại sao nên lựa chọn những loại đèn sưởi nhà tắm cho bé tốt nhất?

Những đối tượng trẻ em thường có sức đề kháng, những cơ quan sinh học, cũng như mắt của bé cũng chưa phát triển hoàn thiện nên việc lựa chọn những sản phẩm cần phải chú ý để đảm bảo sức khỏe của bé.

Trong đó, những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm sử dụng tịa hồng ngoại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ,  không đốt cháy oxy nên không làm khô da của bé. Bên cạnh đó, những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng mang đến công dụng về sức khỏe giúp kích thích sự trao đổi chất, kích thích sự sinh trưởng của tế bào, kích thích tuần hoàn máu để củng cố sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của các bé.  Lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm loại tốt nhất để đem lại những sản phẩm chất lượng.

Một trong những nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm được đánh giá là sản phẩm tốt nhất cho bé khi sử dụng bóng đèn sưởi hồng ngoại được sử dụng công nghệ hiện đại có tác dụng sưởi ấm nhưng không gây chói mắt, lóa mắt ở trẻ nhờ sử dụng bóng đèn tráng vàng và công nghệ PARC tráng kim cương nhân tạo để có tác dụng chống lóa mắt tốt nhất hiện nay.

Một số loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến cho bé hiện nay?

Những loại đèn sưởi nhà tắm được đánh giá tốt nhất cho bé hiện nay như , đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann,… trong đó đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói cho bé được đánh giá là loại đèn sưởi cho bé được sử dụng phổ biến cho người dùng và trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói mắt cho bé là sản phẩm của dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen thuộc nhà sản xuất Hans để sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. 

Đặc biệt, đèn sưởi Heizen sử dụng  công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) là công nghệ hiện đại nhất hiện nay có tác dụng chống chói hoàn toàn cho mắt đồng thời sử dụng công nghệ tráng vàng và kim cương nhân tạo để tạo được luồng ánh sáng dịu nhẹ và mang lại những công dụng không chói mắt, không lóa mắt.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Mô tả: Đèn sưởi cho nhà tắm có tác dụng sưởi ấm ngay lập tức khi tắm

Ánh sáng của đèn: Bóng hồng ngoại, bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

Hình dáng: Đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng lắp đặt trên tường với bằng 2 ốc vít.

Vị trí: Treo ngang trên tường

Tiện ích: Có thể điều chỉnh lên xuống trong khoảng góc là 90 độ

Điều khiển: Đơn giản với 1 công tắc bên hông đèn

Công suất : 1000W – 2000W

Dây điện: 4m, các kết nối điện theo tiêu chuẩn Châu Âu

Tuổi thọ bóng đèn: Bóng đèn sưởi Heizen có tuổi thọ khoảng 6000h

Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở

Phù hợp với diện tích phòng tắm từ 2 – 6 m2

Trên đây là những điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt cho bé để vừa giúp sưởi ấm mùa đông, tăng cường sức khỏe đồng thời giúp các mẹ chọn được sản phẩm tốt nhất, chống chói mắt hoàn toàn cho bé.