Sử dụng đèn sưởi nhà tắm là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên, do sử dụng trong môi trường luôn tiếp xúc với nước như nhà tắm sẽ khiến người sử dụng không khỏi lo lắng về chất lượng của đèn sưởi nhà tắm và luôn băn khoăn rằng: Đèn sưởi nhà tắm có chống nước không?

1.Vì sao cần sử dụng đèn sưởi nhà tắm chống nước

Có thể khẳng định rằng, chống nước là điều kiện tiên quyết khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm bởi không chống nước chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nổ bóng đèn hay hiện tượng chập cháy.

Bóng đèn nếu không được cấu tạo bởi những chất liệu cao cấp sẽ không chịu được nhiệt độ quá lớn, đặc biệt nếu tiếp xúc đột ngột với nước lạnh sẽ dẫn tới xung đột nhiệt độ và dẫn tới hiện tượng nổ bóng đèn.

Thiết bị điện như đèn sưởi nhà tắm cũng được khuyến cáo không nên tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ dẫn đến hiện tượng chập, cháy dẫn đến hậu quả làm hỏng thiết bị và gây nguy hiểm cho người sử dụng

2.Dòng đèn sưởi nhà tắm chống nước

Tuy rằng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng đèn sưởi mùa đông nhưng đa phần trong số đó là các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, hậu quả là dẫn đến các hiện tượng nổ đèn sưởi nhà tắm đã được đăng tải rất nhiều trên các trang thông tin. Để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tối ưu, bạn nên sử dụng dòng đèn sưởi chống nước 100% như dòng đèn sưởi nhà tắm Hans.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có bóng đèn được tạo bởi thủy tinh cứng chịu nhiệt và được phủ một lớp kim cương nhân tạo nên có thể chống nước 100%, rất an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm và rất an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, đèn sưởi nhà tắm Hans có nhiều mẫu mã: đèn 2 bóng, đèn 3 bóng, đèn 4 bóng bao gồm cả loại đèn treo tường và âm trần. Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm Hans còn có dòng chống chói toàn phần 100%, phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Để hiểu rõ hơn về tính năng chống nước của dòng sản phẩm này, bạn có thể xem video thực nghiệm khả năng chống nước của đèn sưởi nhà tắm Hans dưới đây: