Những loại đèn sưởi nhà tắm hiện được sử dụng chủ yếu là đèn sưởi nhà tắm treo tường vè đèn sưởi nhà tắm ốp trần cho người dùng. Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng. Những hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng cách dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết để giúp các bạn nắm được cách lắp đặt chắc chắn và an toàn.

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-dung-cach-dam-bao-an-toan2

– Những cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp cho không gian

Trước khi lắp đặt đèn sưởi, các bạn cần chọn lựa được đèn sưởi nhà tắm phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên chọn những loại đèn sưởi nhà tắm chính hãng, chất lượng: đèn sưởi nhà tắn Braun, đèn sưởi nhà tắm Kohn, đèn sưởi Hans,… đều được đánh giá là những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.

Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích của phòng tắm:

  • Đèn sưởi 2 bóng: 3 – 4m2
  • Đèn sưởi 3 bóng: 3 – 5m2
  • Đèn sưởi 4 bóng: 6 – 8m2

Lựa chọn những loại đèn sưởi nhà tắm treo tường hoặc đèn sưởi âm trần 4 bóng để thuận tiện trong việc sử dụng cũng như thích hợp cho phòng tắm cảu bạn. Tùy vào từng lựa chọn của bạn sẽ có những cách lắp đặt khách nhau cho đèn sưởi nhà tắm.

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-dung-cach-dam-bao-an-toan1

  • Đèn sưởi treo tường thường là những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng 
  • Đèn sưởi âm trần là loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng: đèn sưởi Braun 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng vàng âm trần,….
– Hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm
  • Đèn sưởi nhà tắm treo tường

Bước 1: Chọn vị trí gần với nơi bạn đứng tắm

Bước 2: Xác định vị trí đặt đèn sưởi nhà tắm, nên có chiều cao hơn 1m8, đồng thời cần đặt cao hơn vị trí của vòi hoa sen

Bước 3: Sử dụng khoan và vít nở để tạo được vị trí treo đèn, lắp giá treo đèn sưởi chắc chắn

Bước 4: Lắp đặt đèn vào giá treo, luồn dây dẫn điện đến nguồn điện, kiểm tra hiệu quả làm việc của đèn sưởi.

  • Đèn sưởi nhà tắm âm trần

Bước 1: Chọn gần vị trí nơi bạn đứng tắm, xác định ô vuông phù hợp với kích thước của đèn sưởi âm trần

Bước 2: Với những trần nhà tắm bằng thạch cao đã hoàn thiện, cần sử dụng máy cắt thạch cao để cắt ô vuông. Sau đó, lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần với 4 hèm khóa sao cho khớp với trần thạch cao đã được cắt trước đó.

Bước 3: Dòng hệ thống dây dẫn điện đến nguồn điện để kiểm tra đèn sưởi nhà tắm hoạt động có tốt không.

Bên cạnh việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm, các bạn nên tìm hiểu những hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả sử dụng đèn sưởi tốt nhất. Đồng thời cũng giúp các bạn thấy được việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn không (http://braunkohn.com/den-suoi-mua-dong/huong-dan-su-dung-den-suoi-nha-tam-an-toan-va-hieu-qua-nhat.html) để chăm sóc sức khỏe mùa đông. Ngoài ra, sử dụng đèn sưởi đúng cách cũng sẽ giúp duy trì độ bền và nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm trong quá trình sử dụng.

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-dung-cach-dam-bao-an-toan

Những hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp các bạn nắm được những cách lắp đặt chính xác, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng như góp phần tạo hiệu quả sưởi ấm tốt nhất cho mùa đông.