Sử dụng đèn sưởi nhà tắm để mang lại hiệu quả cao nhất,  bên cạnh cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách, chọn đèn sưởi nhà tắm còn cần phải thực hiện vệ sinh đèn sưởi nhà tắm thường xuyên để bảo đảm đèn sưởi không bị hỏng và mang lại hiệu quả sưởi ấm cao. Những hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách dưới đây của Braunkohn.com sẽ giúp các bạn nắm được cách vệ sinh tốt nhất.

– Những ưu điểm khi vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Việc vệ sinh đèn sưởi là điều cần thiết để tạo được hiệu quả sử dụng cao cho người dùng cũng như đảm bảo đèn sưởi nhà tắm của bạn không bị hỏng hóc, tuổi thọ thấp hoặc sử dụng đèn sưởi không mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

 • Ngăn chặn những hỏng hỏng có thể xảy ra, nhanh chóng phát hiện những lỗi của đèn sưởi, kiểm tra đường dây dẫn nguồn để đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Mang lại hiệu quả sưởi ấm cao nhất, tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người dùng
 • Nâng cao tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm của bạn

huong-dan-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-dung-cach-mang-lai-hieu-qua-cao

– Những bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm cần thiết cho tất cả những dòng sản phẩm khác nhau như đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Kohn, …. và những bước vệ sinh, bảo dưỡng đèn sưởi nhà các dòng khác nhau tương đối giống nhau để đơn giản các bước kho người dùng vệ sinh dễ dàng nhất.

 • Trước khi tiến hành vệ sinh đèn sưởi, cần ngắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn
 •  Thực hiện tháo bóng đèn sưởi hồng ngoại ra khỏi thân đèn, đặt bóng ở những nơi bằng phẳng không để bóng lăn có thể sẽ bị rơi, vỡ. Sau đó, các bạn lấy dẻ ẩm để lau sạch bề mặt bóng đèn. Sau đó, dùng dẻ khô lau lau bóng đèn thêm một lần nữa.
 • Lúc này, bạn kiểm tra lại nguồn điện để đảm bảo không có nguồn điện trong bóng. Sau đó, sử dụng dẻ mềm và ẩm để lau bên trong bóng đèn, bạn chú ý không nên chạm tay trần vào những thanh sắt ngang bên trong bóng đèn để đảm bảo an toàn. 
 • Sau khi lau sạch bên trong bóng đèn, các bạn tiến hành lau sạch bề mặt thân đèn, và đợi đến khi thân đèn khô thì lắp lại bóng đèn teo thư tự đã tháo ra.
 • Kiểm tra lại nguồn dây dẫn điện để phát hiện những chỗ hở nếu có để sửa chữa hoặc thay mới nguồn dây diện của đèn sưởi hồng ngoại.
 • Kiểm tra lại hệ thống công ty và hoạt động của đèn sưởi để đảm bảo đèn hoạt động bình thường sau khi đã vệ sinh xong.

Những bước vệ sinh đèn sưởi hồng ngoại giúp các bạn có được sản phẩm sưởi ấm tốt nhất, cũng như thiết bị đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả và mang lạo hiệu quả cao nhất cho người dùng.

– Những lưu ý khi dùng chọn đèn sưởi nhà tắm

Bên cạnh việc vệ sinh đèn sưởi, các bạn cũng cần tìm hiểu những chú ý khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm thích hơp và mang lại hiệu quả cao:

 • Tìm hiểu những cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng tắm: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng cho phòng tắm 3 – 4m2, đèn sưởi nhà tắm từ 4 – 6m2, và đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần (http://braunkohn.com/den-suoi-mua-dong/dac-diem-cua-den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran-co-dieu-khien-tu-xa.html) cho phòng tắm có diện tích từ 6 – 8m2.
 • Những cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách, mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

huong-dan-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-dung-cach-mang-lai-hieu-qua-cao1

Trên đây là những bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách để duy trì độ bền, tránh hỏng hóc cũng như đem lại hiệu quả sưởi ấm cao cho người dùng để sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe mùa đông tốt nhất.