Đèn sưởi nhà tắm Hans, xuất xứ từ Cộng hòa Liên Bang Đức đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009. Cho tới nay, đây được đánh giá là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm thành công nhất ở thị trường Việt Nam. Thị phần của Hans vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Dường như đèn sưởi Hans đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của nhiều hộ gia đình mỗi khi mùa đông kéo về. Sử dụng những đại lý đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ tại Hà Nội để cung cấp những loại đèn sưởi sưởi ấm cho mùa đông.

Tất cả các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans đều an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, do có khả năng làm ấm tức thì nên đèn sưởi Hans được đánh giá là tiết kiệm điện năng nhất. Ánh sáng từ bóng đèn hồng ngoại không gây lóa mắt, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ, có khả năng điều trị một số bệnh như khớp, gout…

Theo thống kê của công ty Hans Việt Nam, hiện nay, có hơn 1,6 triệu gia đình trên khắp Việt nam đã sử dụng đèn sưởi Hans, chiếm 80% trong tổng số lượng các hộ gia đình đã lắp đặt đèn sưởi nhà tắm. Nếu gia đình bạn chưa có sản phẩm này, đừng lo bởi hệ thống đại lý của Hans rất rộng lớn, để chọn mua đèn sưởi nào tốt chất lượng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp Logo của Hans ở một cửa hàng bán đồ điện gia dụng nào đó gần nhà. Trong bài viết này, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những đại lý đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ nhất

Các sản phẩm chính của Hans

Nhóm đèn sưởi cao cấp Heizen

Đây là nhóm sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hans. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói mắt toàn phần, công nghệ bóng ống dài, chuyên dùng cho trẻ nhỏ và người già. Đặc biệt, thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm, lựa chọn những loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng, cũng như chọn mua đèn sưởi loại nào tốt chất lượng cho người mua.

 

Đèn sưởi Heizen loại không chói mắt
Giá: 1.450.000 vnđ
Đèn sưởi Heizen loại không chói mắt chịu nước toàn phần
Giá: 3.500.000vnđ
Đèn sưởi Heizen 3 bóng
Giá: 1.450.000 vnđ
Đèn sưởi Heizen 2 bóng + quạt thổi gió nóng
Giá: 1.600.000 vnđ
Đèn sưởi Heizen 4 bóng âm trần – điều khiển từ xa
Giá: 1.950.000 vnđ
Đèn sưởi Heizen 2 bóng
Giá: 1.350.000 vnđ

Nhóm đèn sưởi trung cấp: Kottmann

Dòng sản phẩm tầm trung của Hans là Kottmann. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann có thiết kế tinh tế, sang trọng. Bóng điện được tráng kim cương. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Đèn sưởi Kottmann vàng – 2 bóng
Giá: 1.040.000 vnđ
Đèn sưởi Kottmann vàng – 3 bóng
Giá: 1.140.000 vnđ


Đèn sưởi Kottmann vàng – 4 bóng treo tường
Giá: 1.340.000 vnđ
Đèn sưởi Kottmann bạc – 2 bóng
Giá: 1.040.000 vnđ
Đèn sưởi Kottmann bạc – 3 bóng
Giá: 1.140.000 vnđ
Đèn sưởi Kottmann bạc – 2 bóng, quạt thổi gió nóng
Giá: 1.340.000 vnđ
Đèn sưởi Kottmann bạc – 4 bóng treo tường
Giá: 1.340.000 vnđ

Nhóm đèn sưởi phổ thông: Hans

Cuối cùng là nhóm sản phẩm phổ thông, và cũng là nhóm sản phẩm lâu đời nhất của Hans: đèn sưởi nhà tắm Hans. Cũng giống như Heizen và Kottmann, đèn sưởi Hans được thiết kế, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức hay lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi Kohn chất lượng giá rẻ, với chi phí hợp lý, phù hợp với số đông người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành 1 năm.
Đèn sưởi hans 2 bóng thổi gió nóng (H2B-HW)
Giá: 1.150.000 Đ
Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng (H2B)
Giá :890.000 Đ
Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng dòng vàng(K2B)
Giá : 1.040.000 Đ
Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng (H3B)
Giá : 990.000 Đ
Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng dòng vàng(K3B)
Giá: 1.140.000 Đ

Tránh sản phẩm giả, kém chất lượng

Dạo qua thị trường, thật không khó để có thể nhận thấy rất nhiều các cửa hàng, đại lý đèn sưởi ấm ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc bày bán sản phẩm đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Hans. Tuy nhiên, do thấy đây là mặt hàng đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường nên nhiều công ty xấu đã bí mật đưa các sản phẩm Hans giả, kém chất lượng vào thị trường bán kiếm lời. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, sẽ rất khó để nhận biết được đâu là thật, đâu là giả. Đèn sưởi Hans nhái còn có giá rẻ hơn hàng chính hãng vài trăm ngàn nên dễ dàng đánh trúng vào tâm lý ham của rẻ của nhiều người. Do đó, bạn cần lưu ý một vài điều như sau trước khi muốn mua đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ:

 

– Công ty Hans Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Hans.
– Chỉ tin tưởng mua hàng tại các cửa hàng, đại lý lớn và các đại lý đèn sưởi được sự ủy quyền phân phối của công ty Hans Việt Nam.
– Tìm hiểu và mua đúng với giá chung của sản phẩm trên thị trường. Không vì tham rẻ mà mua nhầm hàng giả.
– Tất cả các cửa hàng, đại lý bán sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng sẽ luôn có chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho khách hàng.
– Xem kỹ, cẩn thận về kết cấu, các chi tiết của sản phẩm, phiếu bảo hành trước khi quyết định mua hàng.

Các bạn có thể tham khảo những cách chọn đèn sưởi nhà tắm chất lượng cho người dùng để sưởi ấm mùa đông cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng những loại đèn sưởi cao cấp cùng những thiết bị gia đình như máy xay sinh tố hay tông đơ cắt tóc để cung cấp cho người dùng những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất.