Sử dụng thiết bị sưởi ấm trong phòng tắm là điều không thể bỏ qua. Nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông hay thậm chí là những ngày mưa trong mùa hè là thời điểm dễ xảy ra sự cố khi tắm, nguy hiểm nhất là đột quỵ ở người già và trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị sưởi ấm, trong số đó, khách hàng thường phân vân lựa chọn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi.

1.Nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi. 

Để biết được nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi, bạn cần dựa vào một số tiêu chí: nguyên tắc sưởi ấm của thiết bị, tốt cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng,… Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem video sau:

2.Chọn thương hiệu Đèn sưởi nhà tắm nào là chất lượng nhất. 

Trên thị trường có đa dạng các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bạn có thể lựa chọn: đèn sưởi nhà tắm kohn, braun, kangaroo, hans,… Trong số đó, hãng đèn sưởi nhà tắm nào tốt? Bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans để có chất lượng tốt nhất. Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng đèn sưởi nhà tắm xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Do có chất lượng tốt, an toàn với người sử dụng, là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, đèn sưởi nhà tắm Hans phổ biến rộng rãi trên thế giới, tại Việt Nam đã có hơn 1 triệu người tin dùng sản phẩm này. Thương hiệu Hans cho ra đời 3 dòng sản phẩm đèn sưởi: Hans, kottmann, heizen cho bạn thỏa sức lựa chọn.