Sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiện nay rất phổ biến. Theo thống kê của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans đã có đến 5 triệu người tin dùng sản phẩm này Mục đích lựa chọn sử dụng đèn sưởi nhà tắm là để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một số thông tin được đăng tải trên mạng về việc đèn sưởi nhà tắm bị nổ đã gây hoang mang cho người sử dụng. Cùng đi tìm hiểu thật hư của thông tin này

1.Có hay không sự việc đèn sưởi nhà tắm bị nổ

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị có trong nội thất nhà tắm. Điều đầu tiên, có thể khẳng định rằng đèn sưởi nhà tắm bị nổ có khả năng xảy ra, tuy nhiên nó chỉ xảy ra đối với những loại đèn sưởi có chất lượng kém, là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nguyên nhân dẫn đến sự việc bị nổ xuất phát chủ yếu từ bóng đèn. Đối với những sản phẩm đèn sưởi chất lượng thường có bóng đèn được làm từ thủy tinh cứng chịu nhiệt và được tráng một lớp kim cương nhân tạo. Với cấu tạo như vậy, bóng đèn có khả năng chịu nhiệt tốt và chống phát nổ. Ngược lại, những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có chất lượng kém không chú trọng đến cấu tạo của bóng đèn, bóng đèn không chịu được nhiệt độ cao, khi tiếp xúc với nước lạnh có thể dẫn đến phát nổ.

2.Làm thế nào để sự việc đèn sưởi nhà tắm bị nổ không xảy ra?

Để tránh tình trạng nổ đèn sưởi nhà tắm, điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đèn sưởi nhà tắm– thiết bị sưởi ấm có chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để tìm hiểu kĩ hơn thực hư chuyện đèn sưởi nhà tắm bị nổ và có thêm kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng đèn sưởi nhà tắm, bạn có thể tham khảo video dưới đây: